Trang chủ » Sản phẩm »THIẾT BỊ LASER NỘI MẠCH »BỘ KIM DẪN LASER KIVL-01BỘ KIM DẪN LASER KIVL-01

BỘ KIM DẪN ÁNH SÁNG KIVL-01 ĐỂ ĐIỀU TRỊ BẰNG LASER NỘI MẠCH

Kim quang laser nội mạch KIVL-01 là một sợi thạch anh có đường kính 500 μm và dài không quá 25 cm với một kim và một đầu nối. Trong thực tế, thường sử dụng các thanh dẫn có độ dài ánh sáng 18 và 22 cm. Một đầu của sợi được đưa vào một ống thông đặc biệt, ống này được gắn vào bộ phát, đầu còn lại đi vào kim, được đưa trực tiếp vào mạch của bệnh nhân. Kim được cố định trên sợi dẫn sáng bằng một đầu nối bướm đặc biệt, cũng cho phép điều chỉnh vị trí của sợi dẫn sáng so với kim, điều này cần thiết cho quy trình thích hợp và không đau.

- Kết nối nhanh gọn, dễ dàng

 


- Giá cả phải chăng- Chất lượng cao cấp.- Tái sử dụng và khả năng kết hợp nhiều bước sóng:
 

BỘ KIM DẪN ÁNH SÁNG KIVL-01 ĐỂ ĐIỀU TRỊ LASER NỘI MẠCH

Thanh dẫn ánh sáng dùng một lần vô trùng KIVL-01 được sử dụng để thực hiện các quy trình chiếu sáng máu bằng laser trong tĩnh mạch (ILBI). Chúng mang lại hiệu quả cao, vô trùng, ổn định và độ tin cậy trong công việc.

 


Dẫn sáng KIVL-01 là một sợi thạch anh có đường kính 500 μm và dài không quá 25 cm với một kim và một đầu nối. Trong thực tế, thường sử dụng các thanh dẫn hướng sáng 18 và 22 cm. Một đầu của sợi được đưa vào một ống thông đặc biệt, ống này được gắn vào bộ phát, đầu còn lại đi vào kim, được đưa trực tiếp vào mạch của bệnh nhân. Kim được cố định trên sợi dẫn sáng bằng một đầu nối bướm đặc biệt, cũng cho phép điều chỉnh vị trí của sợi dẫn sáng so với kim, điều này cần thiết cho quy trình thích hợp và không đau.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ KIM QUANG CHIẾU MẠCH MÁU KIVL-01:

  • tuân thủ đầy đủ các văn bản quy định (TR, GOST);
  • khử trùng kép và ba đường nối kín trên bao bì;
  • bao bì nhập khẩu có chỉ thị đảm bảo vô trùng ít nhất 2 năm;
  • Sự sẵn có của thông tin về ngày sản xuất, ngày hết hạn, v.v. trên bao bì của mỗi đèn hướng dẫn sẽ ngăn cản việc sử dụng nó sau khi hết hạn bán theo ngày.
  • kim nhập khẩu với lớp phủ Teflon giúp vô trùng, không gây đau đớn và tạo sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân.

Các điều kiện sản xuất của sản xuất hướng dẫn ánh sáng đảm bảo các thông số phơi sáng ổn định trong khi vẫn duy trì sự phân cực chiếu sáng ban đầu và hiệu quả điều trị tối đa.

Thời gian bảo hành của đèn chiếu sáng KIVL-01 hoạt động là 24 tháng kể từ ngày tiệt trùng.