Trang chủ » Sản phẩm »MÁY- THIẾT BỊ ĐÔNG Y- PHỤC HỒI CHỨC NĂNG »THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ SÓNG XUNG KÍCHTHIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ SÓNG XUNG KÍCH

Thiết bị sóng xung kích trị liệu được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. Đặc điểm nổi bật của liệu pháp điều trị này là không cần phải tiến hành phẫu thuật, thời gian điều trị ngắn.
Tại sao nên dùng phương pháp xung kích?
Sóng xung kích là những chuyển động của áp suất cực cao gây ra, chẳng hạn như một vụ nổ, một trận động đất hoặc một máy bay phá vỡ rào cản âm thanh.


Liệu pháp Sóng xung kích ngoài cơ thể (ESWT) là ứng dụng của Sóng xung kích trong y học.
Nó đã được chứng minh lâm sàng rằng sóng áp lực, khi được áp dụng cho các mô bị thương, kích thích các phản ứng trao đổi chất:
  • Giảm cảm giác đau của các sợi thần kinh
  • Tăng lưu thông máu trong các mô mềm xung quanh
  • Bắt đầu quá trình chữa bệnh do kích hoạt tế bào gốc

Phuthaimed cung cấp hai công nghệ Sóng xung kích ( Sóng xung kích xuyên tâm và tập trung) để cung cấp giải pháp phù hợp cho mọi bệnh lý.
 
Phương pháp Sóng xung kích là liệu pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất. Sự kết hợp của các công nghệ độc đáo, các giao thức đã được chứng minh lâm sàng và trị liệu đảm bảo cải thiện đáng kể các chỉ định cơ xương khớp và da liễu.
Giá máy điều trị sóng xung kích
Trên thị trường hiện nay, máy điều trị bằng sóng xung kích vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên để lựa chọn được một nơi uy tín để khách hàng yên tâm đặt hàng không dễ dàng. Hiểu được điều đó, phuthaimed.com.vn tự hào là đơn vị đáng tin cậy cho mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất. 
SỰ HÀI LÒNG CỦA BỆNH NHÂN TRONG 5- 10 PHÚT
Đến với Phú Thái, sự hài lòng của khách hàng được thể hiện rõ qua liệu pháp giảm đau 4 bước như sau:
1. Sờ nắn ( Xác định vùng đau)
Xác định vị trí khu vực đau bằng cách sờ nắn và phản hồi sinh học.
2. Đánh dấu vùng điều trị
Đánh dấu vùng bị đau.
3. Bôi gel
Dung môi để truyền sóng xung kích đến mô.
4. Sử dụng phát sóng xung kích
Xuyên tâm hoặc tập trung vào vùng bị đau trong khi vẫn giữ cố định đầu phát trên da.
Máy sóng xung kích là gì?
Máy điều trị sóng xung kích là thiết bị đa năng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực y kha. Cụ thể có rất nhiều nguyên lý tạo sóng xung kích từ nguyên lý điện từ đến nguyên lý áp điện và được gia tốc bằng áp lực khí nén.
Từ đó, làm giảm tốc đột ngột do va chạm hơn nữa phương pháp điều trị bằng sóng xung kích không cần đến phẫu thuật đối với các bệnh lý đâu tại cơ xương khớp mạn tính. Chỉ cần 3-4 liệu trình trình sử dụng máy sóng xung kích điều trị mỗi tuần, mỗi lần chỉ mất khoảng 10 phút sẽ làm cho người bệnh cảm giác thoải mái.
Nguyên lý hoạt động, tác dụng của sóng xung kích
Máy điều trị bằng sóng xung kích tạo ra sóng âm khiến mao mạch cực nhỏ trong xương đứt đoạn và gân khiến cho việc tái cấu trúc vi động mạch và kích thích phát triển, hình thành mới. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ làm lành vết thương nhanh chóng ở những vị trí gân và xương. Có thể nói, máy điều trị sóng xung kích là thiết bị điều trị cần thiết cho sự bắt đầu và duy trì quá trình phục hồi mô bị hư tổn.
Máy sóng xung kích sẽ tác động trực tiếp vào những vùng mô cơ xương tổn thương khiến cho quá trình lành thương, tái tạo gân, mô mềm khác hiệu quả. Vì đây là dạng sóng âm mang năng lượng đặc biệt cao. Cho nên sóng âm năng lượng cao này sẽ tương tác với các mô cơ thể, tạo ra tác động cục bộ thúc đẩy quá trình phục hồi mô. 
Thậm chí, giảm đau và khôi phục khả năng vận động cho các bệnh nhân. Đồng thời, tác dụng của sóng xung kích điều trị còn sản xuất đủ lượng Collagen khiến cho quá trình phục hồi mô xương, dây chằng bị tổn thương nhanh chóng.
Ngoài ra, sóng âm trong sóng xung kích có thể làm tan các khối vôi hóa, loại bỏ hoàn toàn tình trạng vôi hóa sinh học. Giúp người bệnh khôi phục nhanh khả năng vận động, đi đứng như bình thường.
Tác dụng của sóng xung kích trong trị liệu
Máy sóng xung kích điều trị những bệnh lý gì?
Thiết bị điều trị sóng xung kích trong các các lĩnh vực y tế có những ưu điểm vai trò như trên, vậy máy sóng xung kích điều trị những bệnh lý nào? Theo các lĩnh vực vật lý trị liệu, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng thiết bị điều trị sóng xung kích điều trị các bệnh sau:
  • Viêm cân gân chân, viêm gân bánh chè, gai xương gót, viêm và canxi hóa của gân vùng khớp vai
  • Đau cơ mãn tính, đau ở cổ và lưng, cứng khớp gối, căng giãn hoặc co thắt cơ cấp tính sau hoạt động thể thao.
  • Đau vùng khớp cùng chậu, vùng gân khoeo chân, vùng khớp háng và dải chậu chày
  • Viêm lồi cầu xương cánh tay, hội chứng ống cổ tay
  • Hội chứng đau xương bánh chè, đau cơ chày trước và điểm đau chói
  • Đau do các chồi xương khớp nhỏ bàn tay, khớp bàn tay giai đoạn 1
Trong quá trình điều trị tuần đầu tiên, cần tránh hoạt động mạnh quá mức gây kích thích, căng kéo nhiều tại khu vực điều trị. Những người đang sử dụng Corticoid, đầu xương đang phát triển ở trẻ em, phụ nữ có thai thì cũng không nên chỉ định điều trị bằng máy điều trị sóng xung kích.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị điều trị sóng xung kích SW13  thiết bị điều trị sóng xung kích Throk thì hãy đến phuthaimed.com.vn.