Trang chủ » Sản phẩm »MÁY- THIẾT BỊ ĐÔNG Y- PHỤC HỒI CHỨC NĂNG »MÁY LASER ĐIỀU TRỊ »THIẾT BỊ LASER TRỊ LIỆU LIÊN TỤC, XUNG VÀ SIÊU XUNG LUMIX CPS »

THIẾT BỊ LASER TRỊ LIỆU LIÊN TỤC, XUNG VÀ SIÊU XUNG LUMIX CPS

THIẾT BỊ LASER TRỊ LIỆU LIÊN TỤC, XUNG VÀ SIÊU XUNG
Model: LUMIX CPS
Hãng sản xuất: Fisioline® srl
Xuất xứ: Ý
Thiết bị mới 100%
Năm sản xuất: 2020
Đạt tiêu chuẩn chất lượng: 93/42 / EEC, IEC 60601-1, IEC 60601-2-5, IEC 60601 1-2, IEC 60601-1-6, IEC 61689 hoặc tương đương

LUMIX ® CPS ® là laser đa mã hóa công suất cao cải tiến với phát xạ CPS ® (Liên tục, Xung và Siêu âm) thực hiện quá trình kích thích quang hiệu quả trong các lĩnh vực Vật lý trị liệu, Y học phục hồi, Y học thể thao và Chỉnh hình.
 
Thông số kỹ thuật
Công suất đỉnh cao nhất trong laser di động: 300W
Công suất trung bình: từ 5W đến 31W
Lên đến 5 bước sóng khả dụng
Siêu xung thực: lên đến 100.000Hz
Công nghệ nano: Nanoimpulses 70ns

Việc sử dụng tần số xung cao (trên 30 KHz: Siêu xung) khai thác một hiện tượng vật lý mới: hiệu ứng quang cơ, đó là sự biến đổi, ở cấp độ phân tử, năng lượng EM phát sáng thành năng lượng cơ học. Điều này có thể làm nổi bật, ở cùng một bước sóng và công suất, tác động lên cả cấu trúc dẫn truyền, tức là trên mô cơ (khử độc) và thần kinh (chống đau), và trên mô sợi (tăng độ đàn hồi).
 
Phạm vi điều chỉnh tần số rộng (từ 1Hz đến 100.000Hz) làm cho LUMIX ® CPS ® trở thành loại laser độc nhất của loại hình này. Sự siêu xung (từ 30.000Hz đến 100.000Hz) là tính năng chính trong quá trình kích thích quang sinh bằng laser để tạo ra sự phát triển của xương và sụn, như đã được chứng thực bởi các công bố khoa học được thực hiện với  laser Fisioline ® .

Giá
  • Mã SP: LUMIX CPS
  • Đánh giá 0 sao
  • Nhà sản xuất IBRAMED
  • 0 đã mua
  • Số lượng

Wizard: trợ lý đa phương tiện của bạn

 

Một tính năng độc đáo của LUMIX ® CPS ® là Wizard, một hướng dẫn kỹ thuật số từng bước để sử dụng thiết bị. Nhờ một phần mềm trực quan, Wizard dẫn dắt người vận hành trong việc lựa chọn các giao thức cài sẵn, tập trung vào các bệnh khác nhau. Nhờ Wizard, bạn có thể chọn, sửa đổi và luôn trong tầm kiểm soát của các chức năng và thông số hoạt động.

ƯU ĐIỂM:

  • Giao thức đặt trước
  • Tìm kiếm nhanh với công cụ tìm bên trong
  • Lựa chọn giao thức miễn phí
  • Tạo ra các chương trình được cá nhân hóa
  • Có thể nâng cấp qua cổng usb
 

Một công nghệ tương tác

 

LUMIX ® CPS cực kỳ linh hoạt và trực quan, cho phép dễ dàng kiểm soát liều lượng năng lượng thông qua việc điều chỉnh tự động các thông số cung cấp liên quan đến vùng cần điều trị và tình trạng mãn tính của bệnh lý. LUMIX ®  CPS ®  cũng cung cấp cho người vận hành khả năng tạo ra các chương trình tùy chỉnh phù hợp với bệnh nhân và phù hợp với các bệnh lý và khu vực cần điều trị khác nhau.

 
Về nhà sản xuất
IBRAMED
IBRAMED
Indústria Brasileira de Equipamentos Médicos EIRELI.
Av. Dr. Carlos Burgos, 2800 - Jd. Itália
13901-080 - Amparo - SP - Brasil
19 3817 9633
www.ibramed.com.br

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây