Trang chủ » Sản phẩm »MÁY- THIẾT BỊ ĐÔNG Y- PHỤC HỒI CHỨC NĂNG »MÁY LASER ĐIỀU TRỊ »THIẾT BỊ LASER TRỊ LIỆU CÔNG SUẤT CAO LIÊN TỤC, XUNG VÀ SIÊU XUNG LUMIX ® Plus - LUMIX ® Ultra »

THIẾT BỊ LASER TRỊ LIỆU CÔNG SUẤT CAO LIÊN TỤC, XUNG VÀ SIÊU XUNG LUMIX ® Plus - LUMIX ® Ultra

THIẾT BỊ LASER TRỊ LIỆU CÔNG SUẤT CAO LIÊN TỤC, XUNG VÀ SIÊU XUNG
Model: LUMIX ® Plus - LUMIX ® Ultra
Hãng sản xuất: Fisioline® srl
Xuất xứ: Ý
Thiết bị mới 100%
Năm sản xuất: 2020
Đạt tiêu chuẩn chất lượng: 93/42 / EEC, IEC 60601-1, IEC 60601-2-5, IEC 60601 1-2, IEC 60601-1-6, IEC 61689 hoặc tương đương

LUMIX ® Plus và LUMIX ® Ultra là các laser đa diode công suất cao cải tiến với phát xạ CPS ® (Liên tục, Xung và Siêu âm) thực hiện quá trình kích thích quang hiệu quả trong các lĩnh vực Vật lý trị liệu, Y học phục hồi, Y học thể thao và Chỉnh hình.
 
Thông số kỹ thuật
Công suất đỉnh cao nhất: từ 300W đến 1800W
Công suất trung bình: từ 10W đến 35W
Lên đến 5 bước sóng khả dụng
Siêu xung thực: lên đến 100.000Hz
Công nghệ nano: Nanoimpulses 70ns

Giá
  • Mã SP: LUMIX ® Plus - LUMIX ® Ul
  • Đánh giá 0 sao
  • Nhà sản xuất IBRAMED
  • 0 đã mua
  • Số lượng

Wizard: trợ lý đa phương tiện của bạn
Một tính năng độc đáo của LUMIX ® Plus và LUMIX ® Ultra là Wizard, một hướng dẫn kỹ thuật số từng bước để sử dụng thiết bị. Nhờ một phần mềm trực quan, Wizard dẫn dắt người vận hành trong việc lựa chọn các giao thức cài sẵn, tập trung vào các bệnh khác nhau. Nhờ Wizard, bạn có thể chọn, sửa đổi và luôn trong tầm kiểm soát của các chức năng và thông số hoạt động.
 
ƯU ĐIỂM
Giao thức đặt trước
Tìm kiếm nhanh với công cụ tìm bên trong
Lựa chọn giao thức miễn phí
Cạo ra các chương trình được cá nhân hóa
Có thể nâng cấp qua cổng usb

1. Đa bước sóng của LUMIX ® Plus và LUMIX ® Ultra, công suất đỉnh cao (từ 300W e 1800W) và công suất trung bình cao đạt tới 35W cho phép điều trị thể tích lớn với lượng năng lượng cao đi sâu vào các mô.
2. Bước sóng và công suất đỉnh là một trong những yếu tố cần thiết để thâm nhập vào mô sâu. Điều quan trọng là tia laser có bước sóng nằm trong cái gọi là “CỬA SỔ TRỊ LIỆU”: LUMIX ® Plus và LUMIX ® Ultra phát ra bước sóng từ 650nm đến 1064nm và công suất cực đại của LUMIX ® Plus e LUMIX ® Ultra nằm trong khoảng từ 300W đến 1800W.
3. Hệ thống CPS ® độc quyền do Fisioline ® tạo ra kết hợp sự phát xạ của các loại nguồn laser khác nhau để tích hợp các đặc tính đặc biệt như công suất đỉnh cao của nguồn siêu tích và công suất trung bình cao của nguồn liên tục. Việc tích hợp được thực hiện với các nguồn liên tục có sẵn làm cho laser LUMIX ® Plus và LUMIX ® Ultra trở thành laser mạnh mẽ và hiệu suất cao.
 
Siêu xung thực sự
Việc sử dụng tần số xung cao (trên 30 KHz: Siêu xung) khai thác một hiện tượng vật lý mới: hiệu ứng quang cơ, đó là sự biến đổi, ở cấp độ phân tử, năng lượng EM phát sáng thành năng lượng cơ học. Điều này có thể làm nổi bật, ở cùng một bước sóng và công suất, tác động lên cả cấu trúc dẫn truyền, tức là trên mô cơ (khử độc) và thần kinh (chống đau), và trên mô sợi (tăng độ đàn hồi).
 
Phạm vi điều chỉnh tần số rộng (từ 1Hz đến 100.000Hz) làm cho LUMIX ® Plus và LUMIX ® Ultra trở thành laser độc nhất vô nhị . Sự siêu xung (từ 30.000Hz đến 100.000Hz) là tính năng chính trong quá trình kích thích quang sinh bằng laser để tạo ra sự phát triển của xương và sụn, như đã được chứng thực bởi các công bố khoa học được thực hiện với laser Fisioline ® .
 
Quy mô của điểm đầu ra có một tầm quan trọng đáng kể. Đây là bề mặt mà bức xạ laser được phân bố đều (mật độ công suất tính bằng W / cm 2 ). Kích thước điểm càng lớn, với cùng mật độ công suất, thì sự thâm nhập của tia laser vào các mô càng cao, nhờ vào tổng tán xạ.
 
Điểm chấm của LUMIX ® Plus và LUMIX ® có đường kính từ khoảng 2 cm đến hơn 6 cm, sử dụng miếng đệm thích hợp. Những đặc điểm này cho phép laser LUMIX ® Plus và LUMIX ® Ultra mang năng lượng laser và nhiệt vào sâu trong các mô.
 
- Điều trị tự động với miếng đệm theo khu vực cần điều trị
- Cánh tay có khớp nối
- Miếng đệm theo khu vực cần điều trị (đường kính 30 và 60mm)


Về nhà sản xuất
IBRAMED
IBRAMED
Indústria Brasileira de Equipamentos Médicos EIRELI.
Av. Dr. Carlos Burgos, 2800 - Jd. Itália
13901-080 - Amparo - SP - Brasil
19 3817 9633
www.ibramed.com.br

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây