Trang chủ » Sản phẩm »HỆ THỐNG BUỒNG OXY CAO ÁP »PHỤ KIỆN BUỒNG OXY CAO ÁP »Hệ thống phần mềm tự động cho buồng cao áp »

Hệ thống phần mềm tự động cho buồng cao áp

Phần mềm tự động hướng dẫn người vận hành điều khiển buồng. Chức năng chính của mô-đun là điều khiển độ sâu (áp suất).
Hồ sơ chương trình có sẵn sẽ được nhà điều hành lựa chọn trong số một số hồ sơ được tải trước.
Easy Automation cũng kiểm soát các chức năng thông gió và giữ độ sâu (áp suất) tự động được sử dụng trong thời gian tạm dừng được cài đặt từ trước.
Trạng thái lỗi , một cảnh báo sẽ được thông báo cho người vận hành, để thực hiện việc ra quyết định và thực hiện các hoạt động ở chế độ thủ công, nếu cần. Đồng thời, van thủ công được giám sát trong hệ thống điều khiển, để tránh lệnh giữa bọ điều khiển tự động và con người.

Giá
  • Mã SP: EA-01
  • Đánh giá 0 sao
  • Nhà sản xuất DRASS GROUP
  • 0 đã mua
  • Số lượng
Các mô-đun tự động hóa được thiết kế như một bộ phụ trợ cho các bảng điều khiển thủ công của các buồng.
Mô-đun tự động hóa bao gồm phần cứng và phần mềm được thiết kế để thu nhận và điều khiển các đầu dò và van cơ giới; sự tương tác của người dùng điều khiển thông qua màn hình cảm ứng với kích thước 7 ”.
Chức năng chính của các mô-đun là kiểm soát độ sâu (áp suất) của buồng. Mô-đun sẽ thu được độ sâu thực tế (áp suất) thông qua một bộ chuyển đổi áp suất và quản lý áp suất điều khiển hai van tỷ lệ (điều biến), nhằm mục đích điều áp và xả.
Hồ sơ độ sâu sẽ được người vận hành lựa chọn trong số một số hồ sơ được cài đặt trước. Các chức năng phụ trợ khác của Easy Automation là: chức năng thông gió tự động và giữ độ sâu được sử dụng trong thời gian tạm dừng trong các cấu hình có sẵn.
Về nhà sản xuất
DRASS GROUP
DRASS GROUP
LIVORNO IT - HEAD OFFICE
Via Teresa Mattei, 4
57121 Livorno ITALY
T. +39 0586 421221
E. drass.info@drass.tech
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây