Trang chủ » Sản phẩm »HỆ THỐNG BUỒNG OXY CAO ÁP »PHỤ KIỆN BUỒNG OXY CAO ÁP »HỆ THỐNG MẶT NẠ BIBS CHUYÊN DỤNG CHO BUỒNG OXY CAO ÁP »

HỆ THỐNG MẶT NẠ BIBS CHUYÊN DỤNG CHO BUỒNG OXY CAO ÁP

Giá
  • Mã SP: 97DD-05-01-02-00-00
  • Đánh giá 0 sao
  • Nhà sản xuất DRASS GROUP
  • 0 đã mua
  • Số lượng
Đặc điểm thiết kế và kỹ thuật:
MẶT NẠ BIBS NHỎ GỌN CBM-U101 thế hệ mới của chúng tôi đã được thiết kế, phát triển và thử nghiệm nghiêm ngặt với áp suất hoạt động lên đến 400 msw phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn quốc tế do NORSOK đặt ra. Mặt nạ  nhỏ gọn được sản xuất tuân theo Chỉ thị của Hội đồng Châu Âu: Thiết bị bảo vệ cá nhân 89/686 / EEC, mặt nạ này phải chịu sự kiểm soát chất lượng sản phẩm của EC dưới sự giám sát của một tổ chức bên thứ ba được công nhận độc lập.
 
Giảm thiểu nỗ lực thở:
Bộ điều chỉnh nhu cầu giai đoạn hai cân bằng (đầu vào) và van xả (đầu ra) đều là những hệ thống khái niệm mới. Không có lò xo, đòn bẩy hoặc các bộ phận chuyển động cơ học khác được lắp đặt: hầu như là một hệ thống không có ma sát, dẫn đến thở dễ dàng (giảm mạnh áp suất cung cấp) cho người dùng và cũng có thể bị hao mòn tối thiểu.
 
Giảm nguy cơ rò rỉ:
Mặt nạ silicon miệng - mũi được thiết kế để tối đa hóa các tính năng bịt kín. Mặt nạ bao quanh đúng cách cả mũi và miệng dưới cằm, giúp tăng hiệu quả niêm phong và giảm căng thẳng cho sống mũi và xương hàm. Hơn nữa, các lỗ cần thiết cho các kẹp giữ gối đỡ đầu được khoan bên ngoài khu vực bịt kín mặt để tạo thêm sự thoải mái.
 
 
Cải thiện an toàn:
Hai hệ thống độc lập và riêng biệt để cung cấp và thải khí. Ngoài ra, van chống ngạt được lắp để giảm nguy cơ sặc trong trường hợp hệ thống hít vào / thở ra gặp trục trặc. Tuy nhiên, thể tích bên trong mặt nạ thấp sẽ giảm thiểu nguy cơ tích tụ CO2.
 
Giảm nguy cơ ô nhiễm không khí trong phòng:
Áp suất cung cấp cho mặt nạ chỉ cao hơn áp suất trong buồng 5 bar. Trong trường hợp rò rỉ từ đường cung cấp chính, lượng hỗn hợp thở hoặc oxy thoát ra trong buồng sẽ thấp hơn đáng kể so với các hệ thống BIBS khác có sẵn trên thị trường nơi áp suất đầu vào cao hơn áp suất buồng 8-10 bar (hoặc hơn).
 
Kích thước, Tiện nghi và Công thái học:
Mặt nạ nhỏ gọn và nhẹ, với COG (Trung tâm Trọng lực) và kết nối ống rất gần với khuôn mặt của thợ lặn. Ngoài ra, mặt nạ đã được thiết kế để chứa tất cả các thành phần bên trong vỏ của mặt nạ, dẫn đến một cấu trúc tích hợp đầy đủ. Thiết kế cụ thể này làm giảm các lực và căng thẳng liên quan gây ra trên cổ của thợ lặn, mà không làm ảnh hưởng đến chuyển động của đầu với tầm nhìn tốt hơn và không bị hạn chế ở gần nhiệm vụ trong tầm tay. Mặt nạ miệng-mũi silicon dẻo đảm bảo sự thoải mái khi đeo và hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ thợ lặn nào vì có nhiều loại mặt nạ miệng-mũi bằng silicon khác nhau cho các kích thước đầu và hình dạng khuôn mặt khác nhau. Mặt nạ silicon có thể được thay thế nếu bị hỏng hoặc có thể chỉ định một mặt nạ cho từng thợ lặn tương ứng (theo sở thích cá nhân) để giảm nguy cơ nhiễm vi khuẩn.
Về nhà sản xuất
DRASS GROUP
DRASS GROUP
LIVORNO IT - HEAD OFFICE
Via Teresa Mattei, 4
57121 Livorno ITALY
T. +39 0586 421221
E. drass.info@drass.tech
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây