Trang chủ » Sản phẩm »MÁY- THIẾT BỊ ĐÔNG Y- PHỤC HỒI CHỨC NĂNG »THỦY TRỊ LIỆU ( Hydrogalvanic)THỦY TRỊ LIỆU ( Hydrogalvanic)

Galvanic bath là một thiết bị vật lý trị liệu y tế kết hợp giữa dòng điện 1 chiều đều và thủy trị liệu và được sử dụng trong liệu pháp điều trị phức tạp của nhiều bệnh.

Bản chất của phương pháp thủy trị liệu Galvanic là dựa vào đặc tính của các mô trong cơ thể để phân phối lại các ion dưới tác động của một dòng điện nhỏ có tần số không đổi và điện áp thấp. Từ đó dẫn đến thay đổi hoạt tính của enzym, tính thấm của màng tế bào, mức độ của các quá trình trao đổi chất trong cơ thể - tạo điều kiện và thúc đẩy quá trình hồi phục của người bệnh.
Không phải tất cả các loại vải đều có khả năng dẫn dòng điện. Da, xương, dây chằng, gân không có đủ chất lỏng tự do trong thành phần của chúng. Do đó, các thủ thuật chỉ nên được chỉ định bởi một chuyên gia có trình độ, tùy thuộc vào bệnh lý, sẽ xác định cường độ và thời gian của hiệu ứng điện trên một bộ phận cụ thể của cơ thể.
Các thủ thuật hydrogalvanic được bệnh nhân dung nạp thoải mái hơn nhiều so với liệu pháp điện cổ điển với các điện cực được đặt chồng lên các bộ phận khác nhau của cơ thể. Điều này đặc biệt quan trọng khi thực hiện các thủ thuật cho bệnh nhân lớn tuổi, hoặc những người có da bị giảm chức năng và tăng độ nhạy cảm.
 
Chỉ định điều trị bệnh nhân bằng phòng tắm tráng men:
Ứng dụng của galvanic trong các rối loạn dinh dưỡng (rối loạn huyết động và vi tuần hoàn), tổn thương hệ thần kinh ngoại vi (viêm dây thần kinh, viêm dây thần kinh, viêm đám rối), giảm trương lực động mạch, các bệnh về đường tiêu hóa và các bệnh khác.
 
Chống chỉ định sử dụng:
Chống chỉ định mạnh mẽ việc sử dụng các thủ thuật khi có khối u ác tính, các quá trình viêm cấp tính (bao gồm cả mủ), kèm theo sự gia tăng nhiệt độ cơ thể, có thai, sốt, rung tim, suy tuần hoàn nghiêm trọng và những người khác.
Các chỉ định và chống chỉ định chi tiết, cũng như mô tả các tác dụng chung và cụ thể, được cung cấp trên các trang của từng sản phẩm cụ thể.

Các loại phòng tắm tráng men
Tùy thuộc vào mục đích và tính năng thiết kế, phòng tắm điện có thể phổ biến (hoàn toàn) khi toàn bộ cơ thể của bệnh nhân được ngâm trong nước, và cục bộ (một phần) khi tiếp xúc được thực hiện trên một vùng nhất định của cơ thể, thường xuyên nhất - chân tay .
Trong số các bồn tắm địa phương có nhiều buồng phổ biến rộng rãi, cho phép tác động cùng một lúc trên một số vùng của cơ thể, ví dụ, trên bàn tay và bàn chân của bệnh nhân.