Trang chủ » Sản phẩm »MÁY- THIẾT BỊ ĐÔNG Y- PHỤC HỒI CHỨC NĂNG »MÁY TỪ TRƯỜNG TRỊ LIỆU »THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ TỪ TRƯỜNG TOÀN THÂN 4 ĐẦU PHÁT ĐỘC LẬP »

THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ TỪ TRƯỜNG TOÀN THÂN 4 ĐẦU PHÁT ĐỘC LẬP

THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ TỪ TRƯỜNG TOÀN THÂN 4 ĐẦU PHÁT ĐỘC LẬP
Model: Fisiofield Maxi
Hãng sản xuất: Fisioline® srl
Xuất xứ: Ý
Thiết bị mới 100%
Năm sản xuất: 2020
Đạt tiêu chuẩn chất lượng: 93/42 / EEC, IEC 60601-1, IEC 60601-2-5, IEC 60601 1-2, IEC 60601-1-6, IEC 61689 hoặc tương đương

FISIOFIELD MAXI là một thiết bị cải tiến cho liệu pháp từ trường tạo ra từ trường xung ở tần số thấp và trung bình. FISIOFIELD MAXI là một phần của dòng FISIOFIELD mới và mở rộng tầm nhìn trong các ứng dụng với từ trường trong chỉnh hình, chấn thương và y học thể thao.
 
Ngoài việc cài đặt các thông số như tần số, cường độ và thời gian điều trị, người vận hành có thể chọn hai dạng sóng (vuông hoặc sin) để có thể tác động chọn lọc lên các mô sinh học khác nhau, tạo ra các tác dụng điều trị cụ thể (giảm đau, chống phù nề, phục hồi và kích thích). FISIOFIELD MAXI kết hợp tính thực tiễn của việc sử dụng các giao thức điều trị được thiết lập sẵn với tùy chọn tạo và lưu trữ các giao thức mới cũng như lịch sử của nó.
 
FISIOFIELD MAXI có thể quản lý bốn đầu ra hoàn toàn độc lập với khả năng điều trị đồng thời bốn bệnh nhân với các bệnh lý khác nhau. Các thông số của chương trình liên quan đến bốn đầu ra (tần số, công suất, thời gian điều trị) có thể được trộn riêng biệt, cho phép bạn bắt đầu điều trị vào những thời điểm khác nhau.

Giá
  • Mã SP: Fisiofield Maxi
  • Đánh giá 0 sao
  • Nhà sản xuất IBRAMED
  • 0 đã mua
  • Số lượng
Giao diện FISIOFIELD MAXI trong phiên bản màn hình cảm ứng cung cấp khả năng hiển thị các thông số trên màn hình màu lớn cho phép đọc từ xa và cho phép người vận hành theo dõi hoạt động chính xác của thiết bị.
 
Một tính năng độc đáo của FISIOFIELD MAXI trong phiên bản màn hình cảm ứng là Wizard, một hướng dẫn kỹ thuật số để sử dụng từng bước thiết bị. Nhờ một phần mềm trực quan, Wizard hướng dẫn người vận hành lựa chọn các phác đồ điều trị đặt trước dành riêng cho các bệnh lý cấp tính và mãn tính.
TÌM KIẾM NHANH CHÓNG GIAO THỨC CÀI ĐẶT SẴN
theo bệnh lý và n. chương trình

 
LỰA CHỌN GIAO THỨC MIỄN PHÍ
Tần số, cài đặt nguồn riêng biệt, chu kỳ nhiệm vụ, thời lượng
 
TẠO CÁC CHƯƠNG TRÌNH TÙY CHỈNH
Tiết kiệm dữ liệu, 100 bộ nhớ miễn phí, các chương trình cá nhân
 
CẬP NHẬT QUA CỔNG USB
Về nhà sản xuất
IBRAMED
IBRAMED
Indústria Brasileira de Equipamentos Médicos EIRELI.
Av. Dr. Carlos Burgos, 2800 - Jd. Itália
13901-080 - Amparo - SP - Brasil
19 3817 9633
www.ibramed.com.br

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây