Trang chủ » Sản phẩm »MÁY- THIẾT BỊ ĐÔNG Y- PHỤC HỒI CHỨC NĂNG »MÁY TỪ TRƯỜNG TRỊ LIỆU »THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ TỪ TRƯỜNG TOÀN THÂN 3 ĐẦU PHÁT ĐỘC LẬP »

THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ TỪ TRƯỜNG TOÀN THÂN 3 ĐẦU PHÁT ĐỘC LẬP

THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ TỪ TRƯỜNG TOÀN THÂN 3 ĐẦU PHÁT ĐỘC LẬP
Model: Fisiofield Middle
Hãng sản xuất: Fisioline® srl
Xuất xứ: Ý
Thiết bị mới 100%
Năm sản xuất: 2020
Đạt tiêu chuẩn chất lượng: 93/42 / EEC, IEC 60601-1, IEC 60601-2-5, IEC 60601 1-2, IEC 60601-1-6, IEC 61689 hoặc tương đương

Fisiofield Middle là một thiết bị cải tiến cho liệu pháp từ tính tạo ra từ trường xung tần số thấp và trung bình.
Fisiofield Middle là một phần của thiết bị FISIOFIELD được cải tiến, mở rộng điều trị của các ứng dụng sử dụng từ trường, trong các lĩnh vực chỉnh hình và chấn thương, cũng như trong y học thể thao.
Người sử dụng có thể đặt tần số, cường độ và thời gian điều trị cũng như loại sóng (hình vuông hoặc hình sin) để có được hiệu quả điều trị cụ thể (tác dụng giảm đau, chống nhiễm trùng, trophic và kích thích) trên các loại mô sinh học.
Fisiofield Middle kết hợp tính thực tế của việc sử dụng các chương trình cài sẵn cũng như cung cấp tùy chọn tạo chương trình cá nhân hóa mới bằng cách sử dụng các bộ nhớ miễn phí có sẵn.
Fisiofield Middle có thể xử lý ba đầu ra hoàn toàn độc lập, giúp điều trị ba bệnh nhân với các bệnh lý khác nhau một cách đồng thời. Các thông số cho các chương trình liên quan đến ba đầu ra (tần số, công suất, thời gian xử lý) có thể được đặt riêng, cho phép các phương pháp điều trị bắt đầu vào các thời điểm khác nhau.

Giá
 • Mã SP: Fisiofield Middle
 • Đánh giá 0 sao
 • Nhà sản xuất IBRAMED
 • 0 đã mua
 • Số lượng
 • Nhiều lựa chọn cấu hình được cung cấp, các đặc điểm độc đáo của nó như hai dạng sóng (hình vuông hoặc hình sin) và tùy chọn làm việc ở tần số thấp hoặc trung bình cho phép nó đáp ứng bất kỳ nhu cầu trị liệu.
 • Máy phát đưa ra công suất cực đại cao: ít nhất 100 Gauss trên mỗi đầu phát.
 • Máy phát  nhỏ gọn giúp thiết bị này dễ sử dụng trong mọi cài đặt.
 • Giao diện người dùng được trang bị phím và màn hình đồ họa, cũng có sẵn trong phiên bản màu 4.3’’ ở màn hình cảm ứng, có giao diện hiện đại và chuyên nghiệp.
 • Để đảm bảo sự an toàn của nhà điều hành và những người ở gần, Fisiofield Middle sử dụng công nghệ L.S.F.  (LOW SCATTERED FIELD), làm giảm đáng kể bức xạ không mong muốn bên ngoài các đầu phát.
 • Chất lượng cao của các vật liệu được sử dụng để xây dựng Fisiofield Middle, làm cho thiết bị này đáng tin cậy và mang lại cho nó chất lượng lâu dài.

Về nhà sản xuất
IBRAMED
IBRAMED
Indústria Brasileira de Equipamentos Médicos EIRELI.
Av. Dr. Carlos Burgos, 2800 - Jd. Itália
13901-080 - Amparo - SP - Brasil
19 3817 9633
www.ibramed.com.br

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây