Trang chủ » Sản phẩm »MÁY- THIẾT BỊ ĐÔNG Y- PHỤC HỒI CHỨC NĂNG »MÁY ÁP LỰC ĐIỀU TRỊ ( NÉN ÉP) »THIẾT BỊ ÁP LỰC TRỊ LIỆU- 08 KHOANG »

THIẾT BỊ ÁP LỰC TRỊ LIỆU- 08 KHOANG

THIẾT BỊ ÁP LỰC TRỊ LIỆU- 08 KHOANG
( Máy xoa bóp tuần hoàn khí )
Model: LINFOPRESS MASTER
Hãng sản xuất: Fisioline® srl
Xuất xứ: Ý
Thiết bị mới 100%
Năm sản xuất: 2020
Đạt tiêu chuẩn chất lượng: 93/42 / EEC, IEC 60601-1, IEC 60601-2-5, IEC 60601 1-2, IEC 60601-1-6, IEC 61689 hoặc tương đương

Giá
  • Mã SP: LINFOPRESS MASTER
  • Đánh giá 5 sao
  • Nhà sản xuất IBRAMED
  • 1 đã mua
  • Số lượng
LINFOPRESS MASTER là sự phát triển mới nhất trong liệu pháp áp lực khu vực thiết bị trị liệu áp lực nhiều túi khí. Loại thiết bị này cho phép hoạt động sinh lý ở bất cứ nơi nào cần giúp giải quyết các vấn đề do hệ thống bạch huyết hoặc tĩnh mạch hoạt động không chính xác.
LINFOPRESS MASTER sử dụng một máy nén mạnh mẽ và không ồn để có được các chu kỳ bơm hơi với điều chỉnh áp suất chính xác (0 ÷ 200 mmHg) trong mọi khu vực đơn lẻ, được hiển thị liên tục trên một bảng đồ họa có đèn nền rộng.
LINFOPRESS MASTER cung cấp cho người vận hành một loạt các chương trình vận hành cài đặt sẵn được chia thành hai loại: “Chi dưới” và “Chi trên”. Ngoài ra, nó có thể lưu trữ các chương trình được cá nhân hóa trong bộ nhớ miễn phí có sẵn cho mục đích trị liệu.
LINFOPRESS MASTER có tám khu vực được điều khiển độc lập, với việc điều chỉnh áp suất cho từng khu vực đơn lẻ (ngay cả trong quá trình xử lý) để kiểm soát hoàn hảo liệu trình áp suất, với hình ảnh hiển thị.

Dây đai chân và tay của LINFOPRESS MASTER sử dụng công nghệ cấu tạo đặc biệt với các phần chồng chéo cho phép điều trị mà không bị đình trệ hoặc dòng chảy ngược. Mô hình “Chuyên nghiệp” bao gồm các bộ phận bơm hơi bên trong có thể dễ dàng tháo ra và có một khóa kéo đôi để điều chỉnh bộ túi khí theo kích thước chi thực tế.
LINFOPRESS MASTER được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực y học khác nhau như: tĩnh mạch học, y học thể thao, lão khoa, liệu pháp điều trị sau phẫu thuật, ung thư hạch và nội tiết thần kinh. Nó vẫn có vai trò chủ yếu trong điều trị bệnh bạch huyết do suy tĩnh mạch-bạch huyết bằng cách sử dụng thao tác xoa bóp liên tục đồng nhất.
 

Về nhà sản xuất
IBRAMED
IBRAMED
Indústria Brasileira de Equipamentos Médicos EIRELI.
Av. Dr. Carlos Burgos, 2800 - Jd. Itália
13901-080 - Amparo - SP - Brasil
19 3817 9633
www.ibramed.com.br

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây