Trang chủ » Sản phẩm »MÁY - THIẾT BỊ- DỤNG CỤ ĐA KHOA- SẢN NHI »MÁY ĐIỆN TIM- MÁY ĐIỆN TÂM ĐỒ »MÁY ĐO ĐỘ LOÃNG XƯƠNG DXL »

MÁY ĐO ĐỘ LOÃNG XƯƠNG DXL

Kỹ thuật DXL được sử dụng trong hệ thống đo mật độ xương DXL Calscan , được sản xuất và đưa ra thị trường bởi công ty Demetech AB, Täby, Thụy Điển. Nhiều nghiên cứu được công bố đã đánh giá kỹ thuật DXL bằng hệ thống DXL Calscan, quét gót chân của đối tượng. Một số nghiên cứu gãy xương được công bố đã chỉ ra rằng quét gót chân bằng DXL Calscan có khả năng dự đoán gãy xương tốt hơn hoặc tốt hơn so với kỹ thuật DXA quét hông.
Công nghệ trong DXL Calscan
Công nghệ trong DXL Calscan là một cải tiến của công nghệ cũ DEXA "Hấp thụ tia Xquang năng lượng kép". Công nghệ này dựa trên ba phần "Tia năng lượng kép và tia laser" (DXL), ước tính BMD và giảm thiểu tác động từ các mô mềm và mỡ. Thành phần thứ ba trong công nghệ DXL là laser, ước tính độ dày bên ngoài của gót chân. Độ dày, cùng với sự suy giảm từ năng lượng tia Xquang kép, được sử dụng để giải quyết hệ thống với ba ẩn số (BMD, mô mềm và mô mỡ). Phantom bên trong sẽ tự động hiệu chuẩn năng lượng tia Xquang trước mỗi lần đo của bệnh nhân. DXL Calscan sử dụng máy dò nhấp nháy, tạo ra hình ảnh Xquang quang chất lượng cao. Hình ảnh được sử dụng để tự động tìm vùng quan tâm và ước tính BMD.
Giá trị ước tính
Các giá trị sau được ước tính từ vùng màu vàng của hình ảnh tia X:
BMD : Mật độ diện tích xương-khoáng (g / m2).
BMM: Khối lượng tính toán (g).
Area  : Diện tích đo (cm2).
Thickness : Độ dày bên ngoài trung bình của gót chân (mm).
Foot : Đo chân.
Z-Score : Độ lệch chuẩn, so với dân số phù hợp, khỏe mạnh, đối với nhóm tham chiếu được chỉ định.
T-Score : Độ lệch chuẩn, so với các cá nhân trẻ khỏe mạnh (PBM, khối lượng xương đỉnh), từ dân số bình thường cho nhóm tham chiếu được chỉ định.

Giá
  • Mã SP: DXL
  • Đánh giá 5 sao
  • Nhà sản xuất Demetech AB
  • 0 đã mua
  • Số lượng
Model: DXL Calscan
Xuất xứ ( Country of Origin): Thụy Điển
-Phương pháp đo loãng xương chuẩn xác đến kinh ngạc :
-DXL Calscan sử dụng kỹ thuật X-quang kép và Laser , kết hợp DXA truyền thống với phép đo độ dày của gót chân để cho phép loại bỏ mô mỡ tốt hơn so với chỉ dùng DXA. Demetech AB đã được trao Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ Frost & Sullivan cho kỹ thuật DXL.Phép so sánh được đưa ra dưới đây nêu bật sự khác biệt giữa kỹ thuật DEXA và DXL:


NỘI DUNG DEXA DXL  
Điđo Ct sng, hông và cơ thể  Gót chân  
Thi gian đo (phút)
10-15
< 1
Độ sai lệch (tiêu chuước tính %)
9- 12
 < 2
(Micro Sievert)
Li
u lượng bc x
1 < 0.2
 

Về nhà sản xuất
Demetech AB
Demetech AB
Scientific and Research Center MATRIX, LLC
Address:Office 1, Bldg. 3, 26, Gruzinskiy Val Str., 123056, Moscow, Russia
Phone: +7 (499) 250-5544
Fax: +7 (499) 250-5544
Web: http://www.matrixmed.ru
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây