Trang chủ » Sản phẩm »HỆ THỐNG BUỒNG OXY CAO ÁP »PHỤ KIỆN BUỒNG OXY CAO ÁP »Khóa liên động chuyên dụng cho buồng cao áp »

Khóa liên động chuyên dụng cho buồng cao áp

Nguyên tắc làm việc như sau:
Khi khóa liên động không hoạt động hoàn toàn, cổng vào sẽ đóng, trong khi cổng ra mở để đảm bảo rằng mọi áp suất dư trong bình được xả ra. Việc xả khí dư kèm theo một tiếng ồn có thể nghe được, hữu ích cho người vận hành để được thông báo về sự kiện đó.

Giá
  • Mã SP: 97CM-06-01-01-00-00
  • Đánh giá 0 sao
  • Nhà sản xuất DRASS GROUP
  • 0 đã mua
  • Số lượng
Cơ chế khóa liên động là một thiết bị an toàn nhằm bảo vệ bất kỳ bình chịu áp lực nào có thể được mở trong quá trình vận hành thông thường - điều này cũng bao gồm Bộ lọc CO2, cửa thực phẩm và vật liệu.
Yêu cầu đối với một thiết bị như vậy có trong tất cả các quy định và hướng dẫn, bao gồm DNV-GL, IMCA, Norsok, v.v. Theo tiêu chuẩn an toàn, thiết bị an toàn này phải hoàn toàn bằng khí nén - không được phép sử dụng các thành phần điện hoặc điện tử.
Phạm vi của cơ chế khóa liên động gồm hai mặt: thứ nhất nó ngăn chặn việc mở bình chịu áp lực trong trường hợp có áp suất không an toàn bên trong bình; thứ hai, nó ngăn chặn áp suất của
tàu cho đến khi nó được đóng hoàn toàn và cơ cấu khóa liên động được hoạt động.
Drass R&D giới thiệu cơ chế khóa liên động mới này sau khi đánh giá an toàn nghiêm ngặt và phê duyệt từ DNV-GL, đồng thời phù hợp với tiêu chuẩn IMCA và Norsok. Cơ chế khóa liên động này phù hợp để lắp đặt nhằm đảm bảo an toàn cho mọi bình chịu áp lực. Nó được làm bằng thép không gỉ và bao gồm một cổng vào, một cổng ra và một lỗ thông hơi.
 
Về nhà sản xuất
DRASS GROUP
DRASS GROUP
LIVORNO IT - HEAD OFFICE
Via Teresa Mattei, 4
57121 Livorno ITALY
T. +39 0586 421221
E. drass.info@drass.tech
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây