Trang chủ » Sản phẩm »HỆ THỐNG ( ROBOT)- MÁY TẬP PHCN THÔNG MINH »HỆ THỐNG ROBOT ĐÁNH GIÁ VÀ PHCN CÁNH TAY »

HỆ THỐNG ROBOT ĐÁNH GIÁ VÀ PHCN CÁNH TAY

( Hệ thống luyện tập & đánh giá chi trên 3D)
Model: A6
Hãng sản xuất: Guangzhou Yikang Medical Equipment Industrial Co., Ltd
Xuất xứ: Trung Quốc
Hàng mới 100% , sản xuất 2020
Sản phẩm phù hợp với: ISO 13485, CE 93/42/EEC

Robot đánh giá và phục hồi cánh tay có thể mô phỏng chuyển động của cánh tay trong thời gian thực theo công nghệ máy tính và lý thuyết y học phục hồi chức năng. Nó có thể nhận ra chuyển động thụ động và chuyển động chủ động của cánh tay theo nhiều chiều. Hơn nữa, được tích hợp với tương tác tình huống, luyện tập phản hồi và một hệ thống đánh giá chính xác. Robot phục hồi chức năng giúp tập luyện bệnh nhân một cách thụ động trong thời gian đầu phục hồi chức năng, do đó rút ngắn quá trình phục hồi chức năng.
Robot phù hợp với những bệnh nhân bị rối loạn chức năng cánh tay hoặc hạn chế chức năng do các bệnh về hệ thần kinh trung ương. Tất nhiên, A6 cũng là một giải pháp tuyệt vời cho các rối loạn chức năng từ các bệnh thần kinh ngoại biên, tủy sống, cơ hoặc xương. Robot hỗ trợ đào tạo cụ thể làm tăng sức mạnh cơ bắp và mở rộng phạm vi chuyển động của khớp để cải thiện chức năng vận động. Ngoài ra, nó cũng có thể hỗ trợ các nhà trị liệu đánh giá để lập kế hoạch phục hồi chức năng tốt hơn.
Chỉ định:
Rối loạn chức năng cánh tay do tổn thương hệ thần kinh như đột quỵ, chấn thương sọ não, tổn thương tủy sống và bệnh lý thần kinh, rối loạn vận động cánh tay sau phẫu thuật.

Giá
 • Mã SP: A6
 • Đánh giá 0 sao
 • Nhà sản xuất Guangzhou Yeecon Medical Equipment Industrial Co., Ltd
 • 0 đã mua
 • Số lượng
TÍNH NĂNG:
Có năm chế độ tập luyện: chế độ thụ động, chế độ chủ động và bị động, chế độ chủ động, chế độ theo chỉ định và chế độ tập luyện theo quỹ đạo; mỗi chế độ có các trò chơi tương ứng để luyện tập.
 
 1. Chế độ thụ động
Thích hợp cho bệnh nhân trong giai đoạn đầu phục hồi chức năng, và bác sĩ trị liệu có thể thiết lập 3 phút luyện tập mô phỏng chuyển động của các hoạt động hàng ngày. Việc luyện tập theo quỹ đạo khiến bệnh nhân phải luyện tập cánh tay lặp đi lặp lại, liên tục và ổn định. Tất nhiên, các nhà trị liệu có thể thiết lập quỹ đạo luyện tập cho phù hợp.
 
 1. Chế độ chủ động và thụ động
Hệ thống có thể điều chỉnh lực hướng dẫn của bộ khung robot đến từng khớp của cánh tay bệnh nhân. Bệnh nhân có thể sử dụng sức lực của chính mình để hoàn thành quá trình tập luyện và kích thích khả năng phục hồi sức mạnh cơ của họ.
 
 
 1. Chế độ chủ động
Bệnh nhân có thể lái bộ khung cánh tay robot di chuyển theo bất kỳ hướng nào. Các nhà trị liệu có thể chọn các trò chơi tương tác tương ứng cho phù hợp và bắt đầu tập luyện đơn khớp hoặc đa khớp. Chế độ tích cực giúp cải thiện sự chủ động trong việc tập luyện của bệnh nhân và đẩy nhanh quá trình phục hồi chức năng.
 
 1. Chế độ chỉ định
Chế độ chỉ định thiên về việc rèn luyện khả năng thích ứng đời sống hàng ngày. Các bác sĩ trị liệu có thể lựa chọn các bài tập luyện tương ứng, để bệnh nhân nhanh chóng rèn luyện và nâng cao khả năng thích nghi đời sống hàng ngày.
 
 1. Chế độ luyện tập theo quỹ đạo
Nhà trị liệu có thể thêm quỹ đạo chuyển động mà bệnh nhân cần hoàn thành. Trong giao diện chỉnh sửa quỹ đạo, các thông số như khớp và góc chuyển động khớp cần tập luyện sẽ được thêm vào theo thứ tự thực hiện. Bệnh nhân có thể được luyện tập theo quỹ đạo và với các phương pháp rất đa dạng.
 
ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT
 
 1. Thân máy: Vật liệu chủ yếu là hợp kim nhôm nhập khẩu, anốt hóa bề mặt, chịu thời tiết tốt (nhiệt độ cao và thấp, khí hậu khô), không dẫn điện, độ cứng tốt, chống ăn mòn tuyệt vời, màu sắc cao cấp, không bao giờ thay đổi màu sắc.
 2. Khung- giá đỡ: Được sử dụng bánh đúc nhựa nhân tạo Xiangrong Power Super (TPR). Cường độ cao, chống trượt ổn định, có phanh;
 3. Thiết bị điều khiển thân máy: Cột nâng nhập khẩu của Đan Mạch; 6 động cơ servo của Panasonic; 6 hộp giảm tốc;
 4. Phạm vi hoạt động của chi trên:
 • Chuyển động vai: 0 ° ~ 80 ° (ví dụ: bên tay phải, cánh tay ở phía trước là trạng thái nằm ngang 0 °, phía sau bên phải tối đa 80 °)
 • Hỗ trợ vai: 0 ° ~ 50 ° (ví dụ: tay phải, cánh tay ở phía trước là trạng thái ngang 0 °, xoay về phía trước tối đa sang trái 50 °)
 • Độ uốn cong và mở rộng vai: 0 ° ~ 80 ° (cánh tay ra phía trước là trạng thái nằm ngang 0 °, tối đa xuống dưới 50 °, xoay tối đa lên đến 30 °)
 • Xoay bên trong và bên ngoài của cánh tay hướng lên: 0 ° ~ 65 ° (trạng thái thẳng về phía trước của mở rộng tự nhiên là 0 °, xoay theo chiều kim đồng hồ tối đa của phần trên 65 °, xoay ngược chiều kim đồng hồ tối đa 65 ° )
 • Độ uốn cong khuỷu tay: 0 ° ~ 110 ° (Cánh tay duỗi thẳng về trạng thái tự nhiên 0 °, góc tối đa của khuỷu tay hướng vào trong 110 °)
 • Xoay cẳng tay trong và ngoài: 0 ° ~ 60 ° (cánh tay hướng thẳng về trạng thái tự nhiên của 0 °, cẳng tay xoay tối đa 60 ° theo chiều kim đồng hồ, xoay tối đa ngược chiều kim đồng hồ là 60 °)
 • Độ uốn và mở rộng cổ tay: 0 ° ~ 70 ° (Cổ tay và cẳng tay ở trạng thái đường thẳng 0 °, theo chiều kim đồng hồ, xoay tối đa ngược chiều kim đồng hồ là 70 °)
 • Chiều cao vai: 765 ~ 1265mm (Phạm vi điều chỉnh chiều cao: 0 ~ 500mm)
 • Chiều dài cánh tay trên: 280 ~ 350mm (Phạm vi điều chỉnh độ dài: 0 ~ 70mm)
 • Chiều dài cẳng tay: 255 ~ 295mm (Phạm vi chiều dài có thể điều chỉnh: 0 ~ 40mm)
 1. Về cách cầm tay: tự động, phần không cần thiết bị tháo gỡ thủ công, điều khiển máy tính để hoàn thành hành động trao đổi tay trái và phải.
 2. Có dây đai tập luyện, hai dây đai cố định cánh tay trên, cẳng tay;
Dây đeo với miếng bọt biển chất lượng cao làm lớp lót và vải lưới cao, sau đó đến dây bện Velcro cho cánh tay cố định. Dễ dàng sử dụng, thoáng khí mềm mại, để luyện tập để duy trì trạng thái tự nhiên thoải mái;
 1. Chế độ luyện tập: chế độ thụ động, chế độ chủ động và bị động, chế độ chủ động, chế độ theo chỉ định và chế độ tập luyện theo quỹ đạo.
 2. Thiết bị bảo vệ an toàn: công tắc dừng khẩn cấp.
 3. Chức năng giám sát co cứng : Tự động phát hiện các bất thường trong quá trình luyện tập của bệnh nhân, như khi bị chuột rút để ngừng luyện tập;
 4. Tâm lý trị liệu: Với cách điều trị tạo tâm lý thoải mái của trò chơi, để bệnh nhân thư giãn khi điều trị.

Về nhà sản xuất
Guangzhou Yeecon Medical Equipment Industrial Co., Ltd
Guangzhou Yeecon Medical Equipment Industrial Co., Ltd
 • Huazi Industrial Park Qinghe Road, Shilou Town, Panyu District, Guangzhou City Guangdong Province, P. R. China
 • +86 20 39388466 
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây