Trang chủ » Sản phẩm »HỆ THỐNG ( ROBOT)- MÁY TẬP PHCN THÔNG MINH »HỆ THỐNG LUYỆN TẬP HỖ TRỢ TRỌNG LƯỢNG CƠ THỂ »

HỆ THỐNG LUYỆN TẬP HỖ TRỢ TRỌNG LƯỢNG CƠ THỂ

Model: YK-7000 A2- A3
Hãng sản xuất: Guangzhou Yikang Medical Equipment Industrial Co., Ltd
Xuất xứ: Trung Quốc
Hàng mới 100% , sản xuất 2020
Sản phẩm phù hợp với: ISO 13485, CE 93/42/EEC  hoặc tương đương.

Máy tập treo giúp bệnh nhân tập đứng, giữ thăng bằng và luyện tập với hệ thống treo. Nó cho phép bệnh nhân tập luyện đi bộ bình thường với tải trọng ít hơn trên chân. Khả năng giữ thăng bằng của bệnh nhân, sức mạnh cơ bắp chân và tư thế đi bộ có thể được cải thiện thông qua tập luyện. Máy tập đi có thể hoạt động tốt với máy chạy bộ hoặc bảng thể thao và nó có ba chế độ treo: động, tĩnh và chế độ cân bằng.
 
Nó cũng thích hợp cho bệnh nhân bị teo cơ sau đột quỵ, chấn thương tủy sống, bại não và cắt xương chân, v.v. Trong khi đó, nó cũng là một lựa chọn tốt cho bệnh yếu chân và co thắt do các bệnh về xương, khớp và hệ thần kinh.

Giá
  • Mã SP: YK-7000 A2- A3
  • Đánh giá 0 sao
  • Nhà sản xuất Guangzhou Yeecon Medical Equipment Industrial Co., Ltd
  • 0 đã mua
  • Số lượng
1,  Xe tập đi treo thông qua một thiết kế mở để hỗ trợ bệnh nhân trực tiếp đứng thẳng đứng từ xe lăn. Thiết kế mở giúp thuận tiện hơn cho các nhà trị liệu giúp bệnh nhân đi lại và bước.
2,  Ba chế độ treo:
-  Chế độ động: phạm vi treo là 0cm-60cm với lực treo có thể điều chỉnh. Trong khi tập ngồi xổm, hệ thống treo cho lực nâng khiến bệnh nhân đứng lên dễ dàng hơn từ tư thế ngồi xổm.
-  Chế độ tĩnh: phạm vi treo là 0cm-60cm với lực treo có thể điều chỉnh. Lực nâng vẫn giữ nguyên, trong khi người đi bộ giữ hiệu quả luyện tập như nhau với máy chạy bộ.
- Chế độ cân bằng: phạm vi treo là 0cm-60cm với lực treo có thể điều chỉnh. Lực nâng vẫn giữ nguyên, và khi bệnh nhân bất ngờ ngã, người đi bộ giữ họ ở một độ cao nhất định để đảm bảo an toàn.
3,  Dải treo bảo vệ kép giúp người đi bộ an toàn và đáng tin cậy hơn.
4,  Dây treo đơn cho phép bệnh nhân quay vòng trong khi tập luyện mà vẫn đảm bảo an toàn.
5,  Máy nén khí cực êm, vận hành êm và chất lượng đáng tin cậy.
6,  Băng được bơm hơi, giúp tăng cường sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Hơn nữa, nó giúp giảm đau cho bệnh nhân sau khi sử dụng lâu dài.
 
Chúng tôi luôn đặt sự an toàn và thoải mái của bệnh nhân và sự thuận tiện của các nhà trị liệu ngay từ đầu trong thiết kế. Tuân thủ khái niệm thiết kế hướng đến con người, xe tập đi mang đến sự tiện lợi hơn nhiều so với các thiết bị hỗ trợ đi bộ truyền thống.

Về nhà sản xuất
Guangzhou Yeecon Medical Equipment Industrial Co., Ltd
Guangzhou Yeecon Medical Equipment Industrial Co., Ltd
  • Huazi Industrial Park Qinghe Road, Shilou Town, Panyu District, Guangzhou City Guangdong Province, P. R. China
  • +86 20 39388466 
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây