Trang chủ » Sản phẩm »THIẾT BỊ Y TẾ CÁ NHÂN- XÉT NGHIỆM- NGHIÊN CỨU KHOA HỌC »BỘ TEST NHANH KHÁNG NGUYÊN SARS-COV-2 BIOCREDIT ( 1 TEST) »

BỘ TEST NHANH KHÁNG NGUYÊN SARS-COV-2 BIOCREDIT ( 1 TEST)

 
Hãng sản xuất: Rapigen,Inc
Xuất xứ: Korea
Model: Biocredit

Liên hệ mua bộ xét nghiệm: 0359 298 612; cung cấp bộ xét nghiệm nhanh Biocredit giấy tờ đầy đủ, có xuất được hóa đơn VAT
 

 

Giá
  • Mã SP: Biocredit
  • Đánh giá 0 sao
  • Nhà sản xuất
  • 0 đã mua
  • Số lượng

Phương pháp xét nghiệm nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2

 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhiều loại sinh phẩm xét nghiệm nhanh kháng nguyên đã được nghiên cứu và phát triển. Phương pháp xét nghiệm nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2 có thể sử dụng ở ngoài phòng xét nghiệm và cho kết quả trong khoảng từ 5-10 phút. Tuy nhiên, phương pháp này có độ nhạy, độ đặc hiệu thấp hơn nhiều so phương pháp Real-time RT-PCR, dẫn đến việc có thể cho kết quả dương tính giả và âm tính giả, Tuy nhiên đây lại là vũ khí tối thượng để có thể khống chế quá trình lây lan với tốc độ theo cấp số nhân hiện nay.

Bộ Test nhanh kháng nguyên Biocedit với độ nhạy và chính xác rất cao đã được bộ y tế cho phép nhập khẩu và phân phối đến tay người mua tự sử dụng.

đọc kết quả đơn giãn: 2 vạch là dương tính, 1 vạch gần chữ C là âm tính, các trường hợp khác là thử không hợp lệ.

Mức độ hiệu quả của phương pháp xét nghiệm xét nghiệm nhanh kháng nguyên phụ thuộc một số yếu tố như: thời gian từ khi phát bệnh, nồng độ virus trong mẫu bệnh phẩm, kỹ thuật lấy mẫu bệnh phẩm, chất lượng của thuốc thử trong que thử… Do đó, việc thực hiện xét nghiệm nhanh kháng nguyên có thể gặp phải một số trường hợp như:

- Người bệnh mới mắc Covid-19, lượng virus chưa nhân lên với số lượng lớn, dẫn tới kết quả test nhanh kháng nguyên là âm tính trong khi họ đã mắc bệnh.

- Người vừa tiêm vaccine để sản sinh kháng thể, khi xét nghiệm test nhanh kháng thể sẽ cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, tuy nhiên trường hợp này không thể khẳng định đối tượng này nhiễm Covid-19.

Ngoài ra, nhiều trường hợp xét nghiệm nhanh kháng nguyên còn cho kết quả dương tính giả nếu các kháng thể trên que thử nhận ra các kháng nguyên của virus khác không phải kháng nguyên của Covid-19, như virus gây ra cảm cúm thông thường.

 

 

Việc sử dụng phương pháp xét nghiệm nhanh kháng nguyên chỉ có thể dùng để hỗ trợ sàng lọc, giám sát, phát hiện, chẩn đoán mắc Covid-19 ở các vùng có nguy cơ cao. Từ đó khoanh vùng cách ly sớm người nhiễm bệnh và giảm áp lực lên hệ thống y tế. Tuy nhiên, biện pháp này không thay thế được kết quả xét nghiệm Real-time RT-PCR cuối cùng.

Về nhà sản xuất
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây