Trang chủ » Sản phẩm »HỆ THỐNG BUỒNG OXY CAO ÁP »PHỤ KIỆN BUỒNG OXY CAO ÁP »Bộ điều chỉnh áp suất đầu vào các mặt nạ thở oxy cao áp »

Bộ điều chỉnh áp suất đầu vào các mặt nạ thở oxy cao áp

Bộ điều chỉnh giảm áp suất đầu vào các mặt nạ thở oxy cao áp có thể được lắp đặt bên trong buồng hyperbaric và có thể được sử dụng cho không khí và Oxy, để cung cấp khí cho BIBS. Chức năng chính của bộ điều chỉnh này là được thiết kế cho phép người vận hành trong buồng  hyperbaric có bộ giảm áp dành riêng cho mỗi BIBS. 
 

Giá
  • Mã SP: 97DD-01-01-01-00-00
  • Đánh giá 0 sao
  • Nhà sản xuất DRASS GROUP
  • 0 đã mua
  • Số lượng
Mặt khác, thông thường các buồng hyperbaric được trang bị một bộ giảm áp trên bảng điều khiển chính và một bộ giảm áp cho mỗi khóa buồng hyperbaric sẽ cung cấp nguồn khí đầu vào cho tất cả BIBS chứa trong chính ổ khóa. Thông qua việc sử dụng bộ giảm tốc này, người ta có thể tháo bộ giảm tốc dẫn động đơn đặt bên ngoài ổ khóa để tránh điểmđiều chỉnh sai lệch nhau. 
Trong quá trình nghiên cứu bộ giảm áp mới này, người ta đã xem xét đến các lỗi hệ thống khác có thể xảy ra, hãy xem sự cố đứt của một trong các BIBS. Trong các hệ thống truyền thống, tất cả BIBS được lắp đặt trên một ống rồi gộp với tất cả các kết nối cung cấp chung. Chúng tôi đã nghiên cứu một hệ thống BIBS cho phép loại bỏ một trong các mặt nạ không sử dụng đến.
Về nhà sản xuất
DRASS GROUP
DRASS GROUP
LIVORNO IT - HEAD OFFICE
Via Teresa Mattei, 4
57121 Livorno ITALY
T. +39 0586 421221
E. drass.info@drass.tech
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây