Trang chủ » Sản phẩm »HỆ THỐNG ( ROBOT)- MÁY TẬP PHCN THÔNG MINH »Xe đạp phục hồi chức năng cho chi trên và chi dưới ( Chủ động, Bị động, Hỗ trợ, Trở kháng) »

Xe đạp phục hồi chức năng cho chi trên và chi dưới ( Chủ động, Bị động, Hỗ trợ, Trở kháng)

Rehab bike SL4 là một thiết bị trị liệu động học với các chương trình thông minh. SL4 có thể cho phép đào tạo thụ động, hỗ trợ và chủ động (đề kháng) ở chi trên và chi dưới của bệnh nhân thông qua sự kiểm soát và phản hồi của chương trình. Xe đạp có thể giúp cải thiện chức năng của các khớp chân tay và cơ bắp và thúc đẩy phục hồi chức năng điều khiển thần kinh cơ của chi. Hệ thống tích hợp sẵn các chương trình thể thao bao gồm các chế độ tiêu chuẩn, thư giãn, sức mạnh và độ bền, và phối hợp để có thể áp dụng cho các bệnh nhân lâm sàng trong các giai đoạn phục hồi chức năng khác nhau. Ngoài ra, bệnh nhân có thể vào chế độ điều khiển chuyển động sâu thông qua đào tạo phản hồi ảo theo định hướng nhiệm vụ.

Giá
  • Mã SP: SL4
  • Đánh giá 0 sao
  • Nhà sản xuất
  • 0 đã mua
  • Số lượng
Mô tả ngắn:
 
Mô hình: SL4
Các chế độ: Chủ động, Bị động, Hỗ trợ, trở kháng
Các chương trình: Tiêu chuẩn, thư giãn, sức mạnh và độ bền, sự phối hợp
Thời gian luyện tập: 1-120 phút
Vòng quay tối đa: 61-150 vòng / phút
Mô-men xoắn: 1-10Nm
Trở kháng: 0-20Nm
Sự an toàn: Giám sát co thắt
Nguồn điện: 220V, 50Hz
Công suất tiêu thụ: 250VA


Ứng dụng lâm sàng của xe đạp phục hồi chức năng
Rối loạn chức năng chi trên và chi dưới do đột quỵ, chấn thương sọ não, chấn thương tủy sống, bại não, hội chứng Parkinson, bệnh đa xơ cứng và các bệnh thần kinh khác, chấn thương thể thao và bệnh chỉnh hình.
 
Các tính năng của xe đạp phục hồi chức năng là gì?
 
Chế độ huấn luyện: Chủ động, bị động, chủ động-bị động và chế độ hỗ trợ.
Các chương trình: Tiêu chuẩn, trò chơi đối xứng, trò chơi mùa xuân, thư giãn, sức mạnh và sức bền, và các chương trình phối hợp.
Tự động phát hiện: Xe đạp tập sẽ theo dõi sức mạnh của bệnh nhân, và nó sẽ chuyển sang chế độ chủ động hoặc bị động cho phù hợp.
Phân tích đào tạo: Sau khi đào tạo, hệ thống tự động phân tích tổng thời gian đào tạo, quãng đường đào tạo, công suất và tiêu thụ năng lượng, v.v.
Bảo vệ chống co thắt: Xe đạp có thể tự động phát hiện co thắt và khi bệnh nhân bị co thắt, chương trình bảo vệ sẽ hoạt động để giữ an toàn cho họ.
Đa chức năng: Xe đạp có thể hoạt động với nhiều phụ kiện hỗ trợ khác nhau để luyện tập tốt hơn.
 
Rehab Bike SL4 có gì đặc biệt?
Giao diện phần mềm: 6 chế độ luyện tập tích hợp: tiêu chuẩn, trò chơi đối xứng, trò chơi mùa xuân, thư giãn, sức mạnh và độ bền, và các chương trình phối hợp. Các chương trình này có thể áp dụng cho những bệnh nhân có các tình huống khác nhau để tham gia khóa đào tạo phục hồi chức năng.
 
 
Những chương trinh luyện tập
 
1, Chương trình tiêu chuẩn:  Chương trình tiêu chuẩn là cơ sở của đào tạo lâm sàng, và nó bao gồm các chức năng của các chế độ chủ động, thụ động và hỗ trợ.
 
2, Trò chơi đối xứng:  Hệ thống phát hiện sự đối xứng của sức mạnh cơ bắp và tương tác với bệnh nhân thông qua đồ họa và mục tiêu trò chơi để hoàn thành khóa đào tạo kiểm soát chân tay.
 
3, Trò chơi- thích ứng:  Xe đạp đặt ra mục tiêu trò chơi thiên vị và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng lực ở một bên của cơ thể để đạt được mục tiêu trò chơi. Ngoài ra, nó giúp bệnh nhân đạt được sự kiểm soát phối hợp của cơ thể thông qua việc sử dụng lực thiên vị cơ thể lặp đi lặp lại.

Về nhà sản xuất
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây