Trang chủ » Sản phẩm »HỆ THỐNG ( ROBOT)- MÁY TẬP PHCN THÔNG MINH »Thiết bị tập luyện và kiểm tra sức bền đa khớp »

Thiết bị tập luyện và kiểm tra sức bền đa khớp

Thiết bị tập luyện và kiểm tra sức bền đẳng động A8 là một máy đánh giá và huấn luyện sáu khớp chính của con người. Vai, khuỷu tay, cổ tay, hông, đầu gối và mắt cá chân có thể được kiểm tra và huấn luyện đẳng động, đẳng trương, đẳng áp, ly tâm, hướng tâm và thụ động liên tục.
 
Thiết bị đào tạo có thể thực hiện đánh giá và các báo cáo được tạo trước, trong và sau khi kiểm tra và đào tạo. Hơn nữa, nó hỗ trợ chức năng in và lưu trữ. Báo cáo có thể được sử dụng để đánh giá khả năng hoạt động của con người và như một công cụ nghiên cứu khoa học cho các nhà nghiên cứu. Các chế độ khác nhau có thể phù hợp với tất cả các giai đoạn phục hồi chức năng và việc phục hồi các khớp và cơ có thể đạt được mức cao nhất.

Giá
  • Mã SP: A8-2
  • Đánh giá 0 sao
  • Nhà sản xuất
  • 0 đã mua
  • Số lượng
Mô tả ngắn:
 
Mô hình: A8-2
Liên kết tập luyện: Vai, khuỷu tay, cổ tay, hông, đầu gối, mắt cá chân
Kích thước: 200 * 80 * 180 cm
Chế độ tập luyện: 22
Góc quay: -90 ~ 90 °
Tốc độ thấp nhất: 0,02 ° / S
Mô-men xoắn cao nhất: 700 Nm
Nhiệt độ hoạt động: 5 ~ 40 ℃
Điều hành: Máy tính xách tay

Thiết bị đào tạo Isokinetic hoạt động như thế nào?
Đo sức bền cơ đẳng động là đánh giá trạng thái chức năng của cơ bằng cách đo một loạt các thông số phản ánh tải trọng cơ trong quá trình chuyển động đẳng động của các chi. Phép đo là khách quan, chính xác, đơn giản và đáng tin cậy. Bản thân cơ thể con người không thể tạo ra chuyển động đẳng áp, vì vậy cần phải cố định các chi trên đòn bẩy của dụng cụ. Khi nó chuyển động độc lập, cơ cấu giới hạn tốc độ của dụng cụ sẽ điều chỉnh lực cản của đòn bẩy lên chi bất kỳ lúc nào tùy theo sức của chi, theo cách đó, chuyển động của chi sẽ duy trì tốc độ ở một giá trị không đổi.Do đó, sức của chân tay càng lớn, lực cản của đòn bẩy càng lớn, tải trọng lên cơ càng mạnh. Tại thời điểm này, phép đo trên một loạt các thông số phản ánh tải trọng cơ có thể thực sự tiết lộ trạng thái chức năng của cơ.
 
Thiết bị có máy tính, thiết bị giới hạn tốc độ cơ học, máy in, ghế ngồi và một số phụ kiện khác. Nó có thể kiểm tra các thông số khác nhau như mô-men xoắn, góc lực tối ưu, khối lượng làm việc của cơ bắp, v.v. Và bên cạnh đó, nó phản ánh chân thực sức mạnh cơ bắp, sự bùng nổ của cơ bắp, sức bền, khả năng vận động của khớp, sự linh hoạt, ổn định và nhiều khía cạnh khác. Thiết bị này cung cấp thử nghiệm chính xác và đáng tin cậy, đồng thời nó cũng cung cấp các chế độ chuyển động khác nhau như hướng tâm, ly tâm, thụ động, v.v. Đây là thiết bị đào tạo và đánh giá chức năng vận động hiệu quả.
 
Thiết bị đào tạo Isokinetic dành cho gì?
Thiết bị luyện tập đẳng động học phù hợp với các  khoa thần kinh, phẫu thuật thần kinh, chỉnh hình, y học thể thao, phục hồi chức năng và một số khoa khác.   Có thể áp dụng cho trường hợp teo cơ do giảm vận động hoặc do các nguyên nhân khác. Hơn nữa, nó có thể gây ra teo cơ do tổn thương cơ, rối loạn chức năng cơ do bệnh thần kinh, yếu cơ do bệnh khớp hoặc chấn thương, rối loạn chức năng cơ, người khỏe mạnh hoặc vận động viên rèn luyện sức mạnh cơ bắp.
 
Chống chỉ định
 
Đau khớp cục bộ dữ dội, hạn chế vận động khớp nghiêm trọng, viêm bao hoạt dịch hoặc tiết dịch, không ổn định khớp và khớp lân cận, gãy xương, loãng xương nặng, ác tính xương và khớp, hậu phẫu sớm, co cứng sẹo mô mềm, sưng tấy cấp tính căng thẳng hoặc bong gân.
 
Các Tính năng của Thiết bị Đào tạo Isokinetic là gì?
1, Hệ thống đánh giá phục hồi chức năng chính xác với nhiều chế độ kháng thuốc. Máy có thể đánh giá và rèn luyện các khớp vai, khuỷu tay, cổ tay, khớp háng, khớp gối và cổ chân với 22 chế độ vận động ;
 
2, Nó có thể đánh giá một loạt các thông số, chẳng hạn như mô-men xoắn cực đại, tỷ lệ trọng lượng mô-men xoắn cực đại, công việc, v.v.;
 
3, Ghi lại, phân tích và so sánh kết quả kiểm tra, thiết lập các chương trình và mục tiêu đào tạo phục hồi chức năng cụ thể và ghi lại sự cải thiện;
 
4, Kiểm tra và đào tạo có thể được xem trong và sau khi kiểm tra và đào tạo. Dữ liệu và đồ thị được tạo ra có thể được in ra dưới dạng báo cáo để đánh giá khả năng chức năng của con người và làm tài liệu tham khảo cho các nhà nghiên cứu và nhà trị liệu;
 
5, Cho phép nhiều chế độ phù hợp với mọi giai đoạn phục hồi chức năng, đạt hiệu quả phục hồi cơ khớp ở mức cao nhất;
 
6 , Việc đào tạo có sự tiết chế mạnh mẽ và có thể kiểm tra hoặc đào tạo các nhóm cơ cụ thể.

Về nhà sản xuất
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng loại

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dưới đây