Trang chủ » Tin tức »Các phương pháp y học »LUMIX ® CPS ® Trị liệu bằng Laser nha khoa »

Tia laser là gì? Ứng dụng của tia laser trong đời sống

Ngày đăng: 28/02/2022 08:11 182 lượt xem 0 comments

LUMIX ® CPS ® Dental là loại laser đa mã hóa công suất cao tiên tiến với phát xạ CPS ® (Liên tục, Xung và Siêu xung) thực hiện một quá trình kích thích quang hiệu quả trong lĩnh vực nha khoa.

  • DIODE PULSED và SUPERPULSED ở bước sóng 910nm.
  • DIODE LIÊN TỤC ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH tần số ở bước sóng 810nm.
  • RED DIODE 400mW ở bước sóng 650nm.
Hệ thống CPS ® đa bước sóng
 
Bộ ba bước sóng (650nm - 810nm - 910nm) của LUMIX ® CPS ® Dental và công suất đỉnh cao (100W), đảm bảo sự thâm nhập mô đặc biệt sâu.
Hệ thống CPS ® độc quyền được thiết kế bởi Fisioline ® cho phép bạn kết hợp sự phát xạ của các loại nguồn laser khác nhau, cho phép bạn kết hợp các đặc điểm đặc biệt như công suất đỉnh cao của các nguồn siêu tích và công suất trung bình cao của các nguồn liên tục ở độ dài khác nhau sóng có sẵn, làm cho LUMIX ® CPS ® Dental trở thành một tia laser mạnh mẽ và hiệu suất cao
 
Điểm cộng của hệ thống CPS ®
Đa bước sóng. Các bước sóng được lựa chọn để đảm bảo sự phân bố năng lượng đồng đều từ bề mặt đến các lớp sâu hơn.
Sự kết hợp và đồng bộ. Sự đồng bộ và kết hợp của các loại nguồn liên tục, xung và siêu xung khác nhau cho phép can thiệp trực tiếp vào cả triệu chứng và nguyên nhân của bệnh lý.
Lớp phủ: Điểm duy nhất. Điốt quang học được chồng lên nhau và trộn với sợi quang để đạt được sự chiếu xạ đồng nhất trên một điểm duy nhất.
 
Giảm thời gian
 
Mật độ năng lượng cao, sự kích thích sinh học khác nhau của các bước sóng khác nhau và hiệu ứng nhiệt thu được với LUMIX ® CPS ® Dental cho phép điều trị cực kỳ nhanh chóng, giảm số lần điều trị.


Liệu pháp hiệu quả, an toàn và có thể tùy chỉnh

 
PHẪU THUẬT NHA
Tia laser làm giảm các thành phần viêm nhiễm và nhiễm trùng của viêm quanh vỏ. Nó đẩy nhanh thời gian liên kết xương trong cả cấy ghép nha khoa và trong các hoạt động (hợp nhất vật liệu sinh học) để tái tạo xương và giảm phù nề sau phẫu thuật trong phẫu thuật nhổ răng. Nó có thể được sử dụng ngay sau khi phẫu thuật như một biện pháp phòng ngừa hoặc sau một thời gian để giảm bớt hiện tượng bệnh. Nó cũng được sử dụng để điều trị dị cảm hàm dưới.
 
THỜI KỲ NGHIÊN CỨU
Nó được khuyến khích để điều trị viêm nướu và túi nha chu, nó cải thiện sự tuân thủ của mô trong phẫu thuật nạo niêm mạc nói chung và trong mô ghép nói riêng, ở nơi cho và nơi nhận.
 
ENDODONTICS
Hiệu quả như một loại thuốc giảm đau sau khi điều trị nội nha, như một chất chống phù nề, nó làm giảm thời gian phục hồi của mô quanh răng.
 
BỆNH LÝ MIỆNG
Tăng tốc thời gian chữa lành nhiễm trùng màng nhầy với hành động khử nhiễm (tổn thương aphthous, herpes môi, viêm môi góc cạnh herpetic, lichen phẳng) hoặc các tổn thương do chấn thương.
 
BỆNH TMJ
Nó được khuyến cáo để điều trị các hội chứng đau đớn, như một loại thuốc chống độc trong và ngoài bao.
 
NHA KHOA
Được chỉ định điều trị kết hợp với gel fluor để tăng và kéo dài tác dụng giải mẫn cảm.
 
ĐIỀU TRỊ ĐAU
ĐIỀU TRỊ SINH HỌC, CHỐNG LÃO HÓA, CHỐNG VIÊM NHIỄM, ĐIỀU TRỊ SAU NHIỄM MIỆNG, ĐIỀU TRỊ HỘI CHỨNG MIỆNG MIỆNG (BMS), CHÂM CỨU KHÔNG CẦN THIẾT.
Nguồn: Tác giả: admin
Lời của tác giả
img
Bạn nghĩ gì về bài viết này 0

Tin tức cùng loại

Tin tức luôn được cập nhật nhanh nhất, thông tin nóng hỏi nhất về thị trường và sản phẩm

Laser LUMIX CPS- Hoàn toàn mới : 29Watt với 5 CHIỀU DÀI SÓNG và 300W Công suất cực đại!

Laser LUMIX CPS- Hoàn toàn mới : 29Watt với 5 CHIỀU DÀI SÓNG và 300W Công suất cực đại!

  • 28/02/2022
  • Bài viết
  • 0 comments

29 Watt với 5 CHIỀU DÀI SÓNG và 300W Công suất cực đại!   LUMIX CPS phát ra chùm ánh sáng trong phạm vi nano giây. Độ ngắn và độ đặc hiệu của chùm sáng hạn chế sự phát nhiệt ra các mô xung quanh, chỉ tập trung hiệu quả ở những nơi cần thiết. Các xung nano cho Xem thêm


Sự phát triển của hút mỡ: ENDO LIPO LASER

Sự phát triển của hút mỡ: ENDO LIPO LASER

Một kỹ thuật mới sử dụng công nghệ laser Lumix Q Platform cải tiến và mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích so với các phương pháp hút mỡ truyền thống. Năng lượng laser, nhờ vào sợi quang học rất mỏng, làm hóa lỏng mỡ được điều trị với sự cải thiện của quy trình cả về quan điểm phẫu thuật và thẩm Xem thêm


LASER TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ VỀ CHÂN: Liệu pháp hiệu quả, an toàn và có thể tùy chỉnh

LASER TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ VỀ CHÂN: Liệu pháp hiệu quả, an toàn và có thể tùy chỉnh

  • 20/10/2020
  • Bài viết
  • 0 comments

KÍCH THÍCH SINH HỌC Loét (loét mạch máu, loét do đái tháo đường, v.v.), vết loét, tổn thương, điểm quanh miệng, phù nề, phù nề sau biến dạng, bầm tím, bệnh chondropathies, tái tạo xương, tái tạo mô. Xem thêm


Liệu pháp sóng xung kích xuyên tâm ngoài cơ thể  an toàn và hiệu quả trong điều trị viêm cân gan chân mãn tính

Liệu pháp sóng xung kích xuyên tâm ngoài cơ thể an toàn và hiệu quả trong điều trị viêm cân gan chân mãn tính

Liệu pháp sóng xung kích ngoài cơ thể xuyên tâm là một phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh viêm cân gan chân mãn tính có thể được sử dụng cho bệnh nhân ngoại trú mà không cần gây mê nhưng vẫn chưa được đánh giá trong các thử nghiệm có đối chứng.     Xem thêm